อัลตร้าซาวด์น้ำหนัก.

สอบถามแม่ๆค่ะ คุณหมอซาวด์ ให้เมือ35w. แล้วบอกว่าน้ำหนักน้อง1959g. ตอนนี้37w ได้2907g น้ำหนักตอนซาวด์กับตอนคลอดต่างกันมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดกับซาวต่างกันคะ แต่จะมากหรือน้อยแค่ใหนอันนี้ตอบไม่ได้

บ้านนี้33 วิคน้ำหนักเเค่2179เองค้ะ