คลอดกี่วีค คลอดก่อนกี่วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ คุณแม่ส่วนมากคลอดน้องกี่วีคคะ ก่อนวันที่คุณหมอกำหนดหรือเปล่า ประมาณกี่วัน

2 ตอบกลับ

คนโต 39w4d คนที่สอง 39w ตอนนี้ท้องคนที่สามยุค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีมาทำงาน ตจว จะกลับไปคลอดที่บ้านเกิด คิดว่า37วีคต้องกลับแล้ว 😄

39 คะ