บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายมั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ คือแฟนกำลังจะเลิกบุหรี่แล้วเปลี่ยนเป็นดูดบุหรี่ไฟฟ้าแทน เราท้อง33สัปดาห์แล้ว บุหรี่ไฟฟ้ายังอันตรายอยู่มั้ยคะเมื่อสูดดมเข้าไป🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แฟนเราก็สูบค่ะบุหรี่ไฟฟ้า สูบในห้องทั้งที่เราอยู่ด้วย ตอนแรกเราก็คิดว่าไม่เป็นอะไร พอมาอ่านคอมเม้นถึงรู้ว่ามันอันตราย สูดดมไปหลายครั้งเลยเรา เครียดเลยทีนี้ ต่อไปนี้เราจะไม่เข้าใกล้แฟนแล้วจะไล่ให้ไปสูบไกลๆ เจอแบบนี้ท้อเลย ไม่ห่วงเรากับลูกเลย เราเองก็ไม่รุ้ว่าอันตราย😥

2y ago

เช่นกันนะคะแม่ 😍🙏🥰

มีค่าเท่ากันค่ะ นิโคลตินเหมือนกัน เลิกไม่ได้ก็ให้ออกไปสูบไกล ๆ สูบเสร็จอย่าพึ่งเข้าบ้านนั่งเอ้อละเหย 10-30 นาทีให้กลิ่นจาง ถึงแม่ไม่สูบแต่ดม = สูบค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยแม่😆😆

อัตรายค่ะ ส่วนตัวไห้แฟนสูบนอกห้อง ถ้าคนอื่นสูบกะจะเดินหนี ถ้าเขาดูดก่อนนอนก็จะไห้เขาแปรงฟันหรือม้วนปากก่อนนอนค่ะ ถ้าไม่ทำไม่ไห้อยู่ไกล้ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ เค้าดูดเสร็จก็ไปอาบน้ำ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ดูดเลยจนถึงเช้า ส่วนมาก ไม่ได้สูบใกล้ตัวหนูเลยค่ะ

อะนตรายค่ะแม่ ให้คุณพ่อเลิกขาดไปเลยค่ะ เพื่อลูกนะคะ หรือถ้าเลิกไม่ได้จริงๆ ให้ไปสูบที่อื่นค่ะ กลับบ้านมาเปลี่ยนเสื้อผ้า บ้วนปาก ล้าฃมือ

2y ago

ปกติเค้าไม่เคยดูดใกล้หนูเลยค่ะ เค้าจะดูดเช้าเย็น ทานข้าวเสร็จก็ดูดและไปอาบน้ำเลยค่ะ จนถึงเช้าถึงดูด ดูดเสร็จก็ไปอาบน้ำ ทำงานต่อเลยค่ะ

อันตรายเหมือนกันค่ะ ยิ่งสูบยิ่งติดค่ะ ติดง่ายกว่ามวนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

อันตรายค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥺🙏

อันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกันค่ะ เนื่องจากเค้าทำงาน เค้าจะสูบหลังกินข้าวเสร็จ สูบแล้วก็ไปอาบน้ำเข้านอนเลยค่ะ🙏