กำลังตั้งท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราฝากท้อง 14+1 คุณหมอซาวบอกว่าไม่พบอะไรเลยเพราะท้องเล็ก หรืออาจจะไม่ท้อง?? งงค่ะแม่! แต่ได้ยามากินและได้สมุดสีชมพูมา #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

14วีคคือสามเดือนกว่าแล้ว ต้องเห็นตัวเด็กแล้วค่ะ แปลกจัง

5y ago

ใข่ค่ะแม่ เลยงงกับคุณหมอ

ลองเปลี่ยนที่ฝากไหมค่ะ

5y ago

จะเปลี่ยนที่ฝากค่ะแม่❤❤