สอบถามค่ะแม่ๆ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ🙏🏻

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราท้องโดยที่ไม่รู้ว่าท้อง ช่วง3-4อาทิตย์ แรก ปจด ไม่มาเราเลยกินยาสตรีไป1ขวด มีผลอะไรไหมคะ ตอนนี้9 วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้องไม่ปกติ 😞😔

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล้ว ปรึกษาคุณหมอค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️🙏🏻