ขอคคพแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเราจะย้ายสิทธิ 30 มาใช้ที่เราฝากครรภ์ แทนที่ตอนแรกเราใช้สิทธิของประกันสังคมไปแล้วได้ไม๊คะ พอดีจ่ายค่ารักษาไม่ไหว เลยอยากย้ายสิทธิ 30 มาใช้ที่โรงบาลที่เราฝากครรภ์ไว้ตอนแรกเลย เราใช้สิทธิ 30 แทนที่ของประกันสังคมเลยได้ไม๊ หรือเราต้องรอ ให้ประกันสังคมหมดอายุไปก่อน

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะต้องรอให้ประกันสังคมหมดอายุก่อน ถึงจะใช้สิทธิ30บาทได้

2y ago

เดี๋ยวนี้สบายค่ะ ย้ายสิทธิบัตรทองผ่านแอปได้