ทารก 1 เดือนเดินทางได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือเพื่อนต้องไปงานแต่งงานน้องสาวคือเค้าไปทั้งบ้าน แต่มีลูกน้อย1เดือนจะพาไปด้วย แบบนี้ไม่อันตรายหรอคะ พอดีเค้ามาขอคำแนะนำกับเราค่ะ ซึ่งเราก้ทำงานประจำช่วยดูแลไม่ได้ แบบนี้ควรแนะนำเค้ายังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ เพราะช่วงนี้โควิดระบาด