เด็ก3เดือนดูดนมแล้วร้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ คือน้อง3เดือนกินนมเต้าล้วนแล้วกินยังไม่ทันอิ่มเค้าก้จะร้องตลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนประสบปัญหานี้มั้ยคะแล้วมีวิธีแก้ยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 3เดือนเป็นอะไรที่ร้องไห้งอแงหนักมาก ทำทุกวิถีทางแล้ว ยิ่งเลี้ยงลูกอยู่คนเดียวด้วย เหนื่อยสุดๆแทบไม่ได้พักแขนเลย

น้ำนมแม่ไหลแรงหรือเปล่าคะ ลองจับเรอแล้วเข้าเต้าต่อค่ะ หรือไม่ก่อนเข้าเต้าก็ปั้มออกก่อนนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าก็เปนค่ะ ร้องตลอด

น้ำนมไหลไม่ทันใจน้องไหมคะแม่

2y ago

ลองจับเรอก่อนค่ะแล้วค่อยเอาเข้าเต้าใหม่หรือไม่ก็ท่าเข้าเต้าไม่สบายหรือเปล่า