ปวดท้องน้อย แบบปวดท้องเป็นประจำเดือน ปวดบิดมากๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 4-5 วีค ค่ะ ตอนแรกๆยังไม่รุ้ว่าท้อง เพราะประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือ 20 พฤษภาคม แล้ว 22 มิถุนายน ตรวจขึ้นขีดเดียว ต่อมาวันที่ 28 มิถุนา -30 มิถุนายน ปวดท้องบิด เหมือนปวดท้องจะเป็นเมน ปวดมาก แต่จะเป็นแค่ช่วงกลางคืน เลยไปหาหมอคลีนิค วันที่ 1 กรกฎาคม ถึงรู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ยังปวดอยุ่เลยค่ะ ไม่ทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ #ตอนนี้มา รพ แล้วค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีแม่ท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหม ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่าาสำหรับข้อมูล กลัวเป็นอัตรายอย่างอื่นค่ะ ว่าจะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้