น้ำนมไม่มีทำไงดีคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติได้ 2 วัน น้องต้องอยู่ในตู้อบค่ะ ปัญหาคือเราไม่มีน้ำนมเลย ทั้งนวดทั้งปั๊ม ไม่มีเลยสักหยด เราควรทำอย่างไรดีคะ ??#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อดทนปั้ม ทุก 2-3 ชม. ค่ะ แรกอาจจะมาน้อย ดื่มน้ำเยอะๆ อัดน้ำขิงเลย