ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติแล้วเลือกคุมกำเนิดแบบฉีดยาคุม ประจำเดือนมาแล้วนะคะอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหน ปจด.มากี่วันถึงหายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยคะแม่บางคนมากระปริบกระปรอยบางคนมาปกติบางคนมาแรกๆหลังๆไม่มาเลยก็มีคะมันคือผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมกำเนิด

เขาเราไม่มาเลยค่ะ ให้นมลูกด้วย ได้7เดือนเลยเปลี่ยนมาทานยาคุมแทน สรุปมาแล้วค่ะ

4y ago

ของเราปจด.มาหลังคลอดได้24วันค่ะแล้วมาหลายวันด้วยอ่ะ

ครั้งแรก 5 ต่อมา 3 จนตอนนี้ไม่มาแล่วค่ะ ฉีดแบบ 3 เดือน

ไม่มาเรยจ้าบ้านนี้