คลอดแบบไหนฟื้นตัวไว

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติพร้อมทำหมันกับผ่าคลอดพร้อมทำหมันแบบไหนฟื้นตัวไวเจ็บตัวน้อยสุดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดพร้อมทำหมันก็ธรรมชาติจ้า หรือทั้งนี้อาจจะอยู่ที่ร่างกายเราด้วย