ของใช้ลูกที่ต้องซื้อ

สอบถามแม่ๆค่ะ ของใช้ลูกมีอะไรบ้างคะที่ต้องใช้ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1:ที่นอนเด็ก 2:ผ้าอ้อมสาลู 3:ผ้าห่ม 4:ชุดถุงมือ+ถุงเท้า+หมวก 5:เสื้อผูกหน้า+กางเกง 6:เสื้อผูกหน้าแขนยาว+กางเกงขายาว 7:ผ้าอ้อมติดเทป 8:ขวดนม 9:ที่ล้างขวดนม 10:น้ำยาล้างขวดนม 11:น้ำยาซักผ้าเด็ก denee 12:น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก denee 13:อ่างอาบน้ำ 14:เจลอาบน้ำ 15:ผ้าห่อตัว 16:มหาหิงค์ 17:ทิชชู่ม้วนใหญ่ 18:แผ่นรองฉี่ 19:เบบี้ออยล์ 20:กล่องใส่ของ 21:ผ้าเช็ดตัว 22:สำลีก้านเล็ก+สำลีแผ่น 23:มุ้งครอบเด็ก 24:เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เป็นแนวทางค่ะส่วนใหญ่ได้ใช้หมดทุกอย่าง

3y ago

ขอบคุณค่ะ