เตรียมคลอดใช้อะไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ของเตรียมคลอดควรเตรียมอะไรบ้างคะ กลัวเตรียมไว้เยอะแล้วน้องใส่ไม่ทันค่ะเห็นแม่ๆบอกว่าเด็กจะโตไว อยากซื้อของแบบพอดีน้องใส่ค่ะช่วง0-3เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้0-3 เน้นเสื้อป่านอย่างเดียวอะแม่ เสื้อสวยๆไว้ใส่ออกนอกบ้าน มีแค่5-6ชุดเองคะ หลังจาก3เดือนไปแล้ว ซื้อชุดสวยๆได้เลย เผื่อไซส์ไปหน่อยน้า เผื่อน้องโตไว บ้านนี้น้อง6เดือน ใส่ชุด9-12เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้สั่งเป็นชุดเพิ่มผ้าอ้อมอิก1โหลจบเลยค่ะเหลือซื้อแค่ของใช้

บ้านนี้โน๊ตไว้เลยว่าอันไหนได้ใช้จริง🤣

บ้านนี้เตรียมไว้เยอะมาก มาแบ่งได้นะคะ

แต่ยังไม่ได้ซื้อเลย