ขวดนมแบบไหนดี

สอบถามแม่ๆค่ะ ขวดนมแรกเกิดควรใช้แบบไหน หรือกี่ออนคะ พอดีเป็นแม่มือใหม่จ้า🥰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเกือบทุกยี่ห้อมาให้น้องลองก่อน น้องถูกใจพีเจ้น คอกว้างสีชาค่ะ จุกไม่ดูดไม่ไหล ส่วนขนาดบ้านนี้ใช้ขนาด 4-5 ออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้น ซื้อขวดจิ๋ว 1 แพ็คคะ แล้วก็ขวด 4 ออนเลย