ร้องไห้และเครียดบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ การที่เราร้องไห้และเครียดบ่อยๆช่วงท้องไตรมาสสุดท้าย มีผลกับลูกในท้องมั้ยคะ เราพยายามไม่เครียดและร้องไห้ แต่เราไม่เคยคิดทำร้ายตัวเองนะคะ แต่บางเรื่องบางอย่างในชีวิตมันก็หนักเกินกว่าที่เราจะรับไหว เราอัดอั้นอยากระบายอยากร้องไห้ออกมาบ้างแค่นั้นเองค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ อายุครรภ์ตั้งแต่6เดือนขึ้นไป ฮอร์โมนจะส่งถึงลูกได้ เวลาน้องคลอดมา ก็อาจจะ งอแง เลี้ยงยาก โคลิค

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะพยายามไม่เครียดเพื่อน้องค่ะ