กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน

สอบถามแม่ๆค่ะ กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน รอบ2หมอที่คลีนิคบอกให้ไปตรวจที่โรงบาล สามารถไปวันไหนก็ได้ใช่ไหมคะ ต้องเว้นหลายวันไหมคะหรือไปได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปวันที่โรงบาลเขาฝากครรภ์ค่ะมันจะมีวันเฉพาะอยู่หรือแค่บางที่อันนี้ก็ไม่ทราบค่ะ

1y ago

35+1แล้วค่ะแม่ ว่าจะเว้นสัก3วัน