มูกหรือตกขาว

สอบถามแม่ๆค่ะ 38+6พอดีไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือมูก เป็นเมือกเหนียวๆแต่สีใสมากเวลาใช้ทิชชูเช็ดจะไม่ค่อยเห็นเป็นก้อนเท่าไหร่ ออกมา3-4วันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอย่างอื่น คือสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ