38+2สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 38 + 2 ปวดตรงจิมิปวดมากจนจะเดินไม่ไหว แบบนี้เมื่อไหร่จะคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้คะ แนะนำได้แค่ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ