อาการใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ 37+6แล้ว เมื่อวานมีมูกใสเหนียวๆออกมา วันนี้ตอนฉี่มีเหมือนมูกขาวขุ่นๆออกมา มีอาการท้องแข็งบ่อย นับจากตอนเช้า10โมง จนถึงบ่าย3 รวมๆแล้วก็แข็งเกือบ10ครั้ง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรมาก มีแต่ปวดท้องน้อยนิดๆ กับปวดหลังมากๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย หรือรอให้มีอาการอื่นอีกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 39+3 เป็นตั้งแต่เมื่อคืน ถึงตอนนี้ แต่ไม่มรอาการอะไรร่วมค่ะ

3y ago

ช่วง4โมงเย็น มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มากแล้วก้หยุด แต่ไม่เยอะค่ะ ไม่รุ้เรียกน้ำเดินรึป่าว 555 ไม่รู้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง แยกไม่ออกเลยค่ะ