เป็นตกขาว

สอบถามแม่ๆค่ะ 17w 4d มีตกขาวออกมาปกติไหมคะ ไม่เยอะมากคะ และมีเป็นบางวัน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่เป็นตกขาวสีเขียว สีเหลือง มีกลิ่นหรือคันคือปกติค่ะ คนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว

1mo ago

ปกติค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่มีสีเขียว ก็ปกติค่ะ

1mo ago

ปกติจ้า ถ้าสีขาวขุน

เป็นๆหายๆเหมือนกันจ้า