ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

สอบถามแม่ๆค่ะ 17+1 วีค น้ำหนักลูก 230 กรัม หมอบอกว่าตัวค่อนข้างใหญ่กว่าเกณฑ์นิดหน่อย แต่ถามแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่แม่ไม่สบายใจ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกินไม่กี่กรัมไม่เป็นไรค่ะ น้องแค่เป็นเด็กจ้ำม่ำ

2y ago

ขอบคุณค่า 🙏