24w ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ2วันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะนานๆจะรู้สึกแต่รู้สึกนิดเดียวแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นบางวันค่ะ ดิ้นน้อย บางทีแค่ตอดนิดๆ แม่ลองคุยแล้วเรียกน้องบ่อยๆค่ะ น้องอาจหลับ บ้านนี้ใช้วิธีคุยกับน้องทุกวันค่ะ ถ้าเงียบนานหน่อยแม่จะเรียกค่ะ ถ้าเค้าได้ยินเค้าจะตอดตอบเบาๆ