สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้37week มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ (ท้องแรกค่ะ) และปวดก้นกบมากๆๆๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้37week มีแบบนี้ออกมาคืออะไรคะ (ท้องแรกค่ะ) และปวดก้นกบมากๆๆๆ
3 ตอบกลับ

แค่ตกขาวนะคะ ถ้ามูกจะมีลักษณะเหมือนน้ำมูกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ตกขาวค่ะ