รองคลาน

สอบถามแม่ๆค่ะ ใช้รองคลานแบบไหนดีคะ ? พอดีอยากซื้อให้ลูก แต่ไม่รู้จะใช้แบบไหนดี แบบจิ๊กซอ แผ่นรองคลานที่คล้ายเสื่อ หรือแผ่นรองคลานโดยเฉพาะของเด็กที่ร้านขายของเด็กมีขายเลย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ? #ขอบคุณค่ะ ?

6 ตอบกลับ

ใช้แบบเสื่อธรรมดาค่ะที่มีลายABC เป็นแบบนิ่มค่ะ ให้ลูกคลานและนั่งเล่นค่ะ

5y ago

แม่ซื้อมาราคาประมาณเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ใช้แบบเบาะค่า ซื้อพร้อมคอกกั้นค่ะ อเนกประสงค์ดี หนาดีค่ะ

5y ago

ยินดีง้าบ^^

บ้านนี้ตามงบประมานค่ะแผ่นรองเป็นเสื่อธรรมดาค่ะงบน้อยค่ะ

5y ago

ก็โอเคกว่าผ้าห่มค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ปล่อยให้น้องคลานบนพื้นเลย

5y ago

ว้าว!! เป็นความรู้ใหม่ที่ดีเลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 😊

แผ่นรองคลานแบบไหนดี มีคุณแม่คนไหนแนะนำได้บ้างคะ

ตามงบที่คุณแม่สะดวกค่ะ