อาหารหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ เมนูอาหารหลังคลอดกินอะไรดีค่ะ พึ่งคลอดน้องได้11 วันค่ะ เบื่ออาหาร คิดเมนูไม่ออก แนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ว่ากินอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินปกติเลยจ้า อยากกินไรกิน งดแค่น้ำเย็นของเย็นๆ น้ำนมมาพุงมาก ลูกก็ปกติกินอิ่มนอนหลับ

5y ago

แม่บ้านนี้โดนห้ามนั่นนี้โน้นได้กินแต่หมูปิ้ง แบบกัดทีน้ำตาไหลผืนกินเอา😅😂

ถ้าให้นมน้องแนะนำเป็นอาหารอ่อนๆ พวก แกงเลียง ผัดขิง