นั่งส้วม

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์30สัปดาห์แล้วยังมีใครนั่งส้วมคอห่านบ้างค้ะ บ้านนี้นั่งแล้วอึดอัดค่ะ #ขออภัยถ้าคำถามไม่สุภาพ?

2 ตอบกลับ

เราก็นั่งไม่สะดวกค่ะ ยังดีที่ห้องน้ำที่บ้านมีทั้งชักโครกและคอห่าน เลยเลือกห้องที่เป็นชักโครก วันก่อนห้องชักโครกไม่ว่าง เราปวดอึไปเข้าห้องคอห่าน นั่งแทบไม่ลงเลยค่ะ ค้ำท้อง พอจะล้างก้นก็ล้างไม่ถึงอีก ลำบากน่าดูค่ะ #34w

อึดอัดค่ะ แต่เราใช้วิธีนั่งติดส้วมไปเลยค่ะ นั่งลึกๆหน่อย ส้วมบ้านเราสะอาดค่ะ ใช้กับสามีแค่ 2 คน