16 w ลูกๆหนักกี่กรัมกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 16 w4d น้ำหนักลูกในครรภ์ 150 กรัม หนักปกติไหมคะ อยากทราบว่าลูกๆของแม่หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ แม่บ้านนี้ตอน 18w น้องหนัก 300g

ปกติค่ะ บ้านนี้ 16w พอดีก้ 152 กรัม