เพศลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ อยากทราบว่า น้องเปน ผช. หรือ ผญ.คะ

เพศลูก
11 ตอบกลับ

รูปไม่ชัดอะคะ ดูไม่ออกเลย กี่วีคคะ ถ้าอายุครรภ์เยอะๆคงเห็นชัดกว่านี้ค่ะ ไม่เห็นตรงหว่างขาชัดๆ ของเราตอน18วีคแบบนี้ผญ.ค่ะ

5y ago

มองไม่ออกอะคะ 😂

เราเดาว่าน้องน่าจะเป็น ผช น้า เหมือนเห็นจู๋ยื่นๆอ่าค่ะ 🤣 ของเราเป็นขีดๆกลีบๆแบบนี้ เป็น ผญ ค่ะ

แม่บ้านนี้เดาว่าผู้ชายนะคะ เหมือนเห็นจู๋ 😂

กี่วีคคะ ถ้าเดาไม่ผิด คิดว่าเป็นผู้ชายคะ

5y ago

ดีใจด้วยน้าค้า

ดูไม่ออกเลยค่ะ กี่เดือนแล้วค่ะ

ผู้ชายคะ เหมือนเห็นกระปู๋

คิดว่าผู้ชายค่ะ

ยังดูไม่ออกเลยค่ะ

ซราวที่ไหนค่ะ

น่าจะ ผช นะคะแม่