ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาตรวจช่องคลอดแล้วหมอบอกเปิดแค่1เซน หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกแล้วให้กลับบ้าน กี่วันค่ะกว่าจะเจ็บท้องคลอดอีกที

1 ตอบกลับ

ของเราประมาณ 3-4 วันค่ะ

5y ago

หลังจากกระตุ้นแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปื้อนกางเกงนิดน่อย จะเป็นไรไหมค่ะ