นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้หมอสอนนับลูกดิ้น ให้นับหลังกินข้าว 3 มื้อ หรือนับตั้งแต่ 8.00-12.00 รวมกันให้ได้ 10 ครั้งขึ้นไป แต่โดยปกติน้องไม่ดิ้นตอนหลังกินข้าว ตอนกลางวันน้องก้อไม่ค่อยดิ้น น้องจะดิ้นช่วงกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ แบบนี้ปกติมั้ยคะแล้วเราสามารถนับได้มั้ยคะ ตอนนี้ 30w5วัน แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยกลางวันน้องหลับค่ะ แต่มีดิ้นบ้างแต่ไม่เยอะเท่ากลางคืน เราเลยนับกลางคืน ตอน 00:00-12:00เป็น1วันค่ะ ก็เกิน10ครั้งค่ะ

ตามนี้เลยคะแม่