ตั้งครรภ์ เจ็บซี่โครงซ้ายใต้ราวนมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้25วีค 5วัน ปวดใต้ราวนมซ้าย จี๊ดขึ้นมาเลยคะ หายใจเข้าออกแรงๆก็ปวด ปวดเปนพักๆแล้วหายแล้วปวดอีก นอนตะแคงซ้ายก็ปวดคะ อันตรายกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นคร้หมอว่ากระดูกอ่อนอักเสบทายานวดเอาคร้