ปั๊มนม

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราใช้เครื่องปั๊มนมแต่เราไม่ได้ตั้งใจจะสต็อก เราต้องปั๊มถี่ไหมค่ะหรือว่าปั๊มแค่ตอนที่ลูกจะกินได้ไหม ท้องแรกค่ะอายุน้อยด้วยไม่มีประสบการณ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มทุก2ชั่วโมงค่ะถ้าไม่สต๊อคคุณแม่ก็ปั้มทิ้งไปเลยค่ะ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้มีการปลิตน้ำนมอยู่ตลอดค่ะ