ปัสสาวะบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าๆ ปัสสาวะบ่อย เวลาปัสสาวะเหมือนออกไม่หมด ออกทีล่ะนิดแล้วก็มีอาการท้องเกร็งเหมือนท้องแข็งจะรู้สึกปวดๆนิดหน่อย แล้วก็หาย ไปหาคุณหมอก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติ แต่เรากลัว เพราะอาการเหมือนท่อปัสสาวะอักเสบ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้อง3 ฉี่บ่อยเป็นปกติค่ะ เพราะน้องไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้กระเพาะปัสสาวะแคบลงเลยมีพื้นที่เก็บฉี่ได้น้อยค่ะ เลยทำให้ฉี่บ่อยๆครั้งละไม่มากจ้า