แบบนี้อันตรายไหมคะท้องแรก

สอบถามแม่ๆคะแบบนี้อันตรายไหมคะท้องแรกคะวันนี้ท้องแข้งนานเลยคะเมื่อเช้ามีน้ำออกมาเหมือนฉี่แต่ไม่มากควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะท้องแรก
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้า

4y ago

พอดีป้าเปนหมอคะแร้วถามแกแร้วแกบอกเจบท้องค่อยไปหาหมอ แต่ตอนนี้เริ่มรุสึกเจบเหมือนปวดอึคะ