ท้องหรือไม่

สอบถามแม่ๆคะเดือนที่แล้ววันที่27ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆแล้วตรวจอีกทีขึ้นเข้มพอมาวันที่11-12มีปจดมาแต่ปวดหน่วงช่องคลอดมาไหลปกติ แต่ลองตรวจอีกครั้งวันที่18ยังขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมคะ รูปที่2คือปัจจุบันคะ

ท้องหรือไม่
1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ คิดว่าฮอร์โมนน่าจะค้างอยู่ แค่ค่อยๆลดลงเรื่อยๆค่ะ เพราะจางแล้ว เราเคยแท้งไปมีเลือดออก 2 สัปดาห์ 1 เดือนหลังแท้งยังขึ้น 2 ขีดจางๆค่ะ แล้วค่อยๆหายไป