หมอโรงบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆคะว่าถ้ามดลูดหดรัดตัวจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ แล้วท้องก็ปั้นถี่ๆคะ แต่ไม่มีน้ำเดินนะคะ คือตอนนี้หมอให้กินยาระงับคลอดไว้คะ อายุครรภ์ตอนนี้36สัปดาห์คะ แต่เขาบอกว่าต้องไม่คลอดก่อน 1 มิ.ย.64 คะ คือถ้าคลอดหลังวันที่1ก็ได้ใช่ไหมคะ ตามกำหนดก็วันที่19มิ.ย.64 ตอนนั้นคือสับสนมากคะ ปกติ 37-38 ก็คลอดได้แล้วไม่ใช่หรอคะ แต่ทำไมต้องรอให้ถึงกำหนดด้วยคะ เด็กก็ปกติดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในท้องยิ่งนานยิ่งดีค่ะ แต่นานไปก็ไม่ดี