ทารก3เดือนไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆคะพอดีลูกไม่ถ่ายมา4วันแล้วลูก3เดือนทานนมผงและนมแม่คะมีวิธีให้เค้าถ่ายไหมคะ แม่ทานมะละกอแล้วลูกก็ไม่ถ่ายคะ

1 ตอบกลับ

ท่าปั่นจักรยานค่ะ ถ้าหลายวันจริงๆคงต้องสวนมห้ค่ะ เพราะนมผงนมแม่ ไม่น่าจะเกิน3วันค่ะ แต่ถ้านมผงเสริมน้อย นมแม่มากกว่า ก้คงมีกากใยน้อยเลยไม่ถ่ายมั้งค่ะ