สอบถามแม่ๆเรื่องการฉี่

สอบถามแม่ๆคะปกติกลางคืนจะลุกฉี่2-4ครั้งต่อคืนเลยคะกลางวันกินน้ำเยอะฉี่บ่อยแต่ช่วง2-3คืนมานี่ฉี่แค่ครั้งเดียวเหมือนฉี่ไม่ค่อยสุดแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะจากแบบกลางคืนลุกฉี่จนนอนไม่ค่อยหลับแต่เดียวนี้ฉี่ครั้งเดียวจบเลย#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไตรมาสไหนเอ่ย จริงๆ ปกตินะคะสำหรับแม่ท้องเพราะยิ่งน้องโตยิ่งฉี่บ่อย นิดเดียวก็ปวดแล้วค่ะ ฉี่ทีละนิดเหมือนไม่สุด ยิ่งไตรมาส 3 ยิ่งทรมานค่ะ คิดว่าปกตินะแม่ ตอนไตรมาส 3 เราก็เป็นแบบแม่เลยค่ะ ได้นอนทีตี 3-4

3mo ago

ขอบคุณคะแม่ถ้ารู้ว่าปวดแม่รีบเข้าห้องน้ำเลยคะ