แม่หลังคลอด

สอบถามแม่ๆคะน้อง4เดือน22วันน้องมีไอมีน้ำมูกไอแล้วอ้วกมา3-4วันแล้วครวพาน้องไปหาหมอไหมคะโทรไปถามอนามัยเขาบอกว่าไม่เป็นอะไรกว่าน้องเป็นอย่างอื่นมากๆคะน้องมีหายใจเหนื่อยๆแล้วน้องชอบกลั้นหายใจคะแม่แต่น้องยังเล่นตามปกตินะคะตอนกลางคืนมักจะไอตลอดคะ น้องไปฉีดวันซีนมาคะน้องถึงเป็นก่อนหน้านั้นน้องเป็นไข้อยู่แล้วเลยพาน้องไปฉีดวัคซีนแต่หมอบอกฉีดได้ไม่เป็นไร🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

10mo ago

จะพาไปแต่พ่อน้องบอกน้องไม่เป็นอะไรหรอกแม่ก็ห่วงน้องมากคะ