ถ่ายเป็นมูกเลือด

สอบถามแม่ๆคะน้อง1ขวบ4เดือนถ่ายเป็นเลือด เมื่อวานถ่าย2ครั้งแต่ปกตินะคะ และก็มีจาม พอมาวันนี้ถ่ายรอบแรกปกติ รอบที่2สีเหลืองเป็นน้ำปนเลือดอะคะและก็จาม พาไปรพ.หมอก็ให้แค่ยาลดใข้กับแก้อาเจียนมา แต่น้องไม่มีใข้นะคะ แบบนี้ควรทำยังไงดี น้องร่าเริงปกติ ไม่ซึมคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ถ่ายเป็นมูกเลือด
1 ตอบกลับ

**รบกวนกดเบลอภาพด้วยนะคะ มีผลต่อสภาพจิตใจแม่ๆที่กำลังท้องและท่านอื่นๆค่ะ หมอบอกว่าเป็นอะไรคะ หรือลองเปลี่ยนที่รักษาดูไหม

2y ago

ขอโทษคะ หมอให้ดูอาการคะ น้องถ่ายเป็นเลือดแค่ครั้งเดียว