ฉีดวัคซีนเด็ก

สอบถามแม่ๆคะฉีดวัคซีนเด็ก2เดือนอาการข้างเคียงของลูกน้อยมีอะไรบ้างแนะนำหน่อยคะและวิธีป้องกันรักษาด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วัคซีน2เดือน

2 ตอบกลับ

ของเราวันที่ 14 ฉีดวัคซีน2เดือนเหมือนกันค่ะ ที่อ่านมาให้เอาลูกนอนใกล้ๆเพื่อรอดูไข้ชัก กลับจากฉีดก็อาบน้ำ มีไข้ทานยาลดไข้ จุดที่ฉีดยาเอาเจลฟ้าที่แช่เย็นประคบลดเจ็บ/บวม/ร้อน (ห้ามตัดเจลลดไข้มาแปะเพราะจะทำให้แผลไม่ระบาย)

11mo ago

ของเราฉีด15คะน้องเป็นไงบ้างคะแม่งอแงไหมฉีดแล้ว

บ้านนี้ไม่เป็นไรเลยค่ะ ไม่มีไข้

11mo ago

เก่งจังเลยคะแม่มีวิธีแนะนำไหมคะ...