ทานอะไรบำรุงน้ำหนักน้องในท้อง

สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆทานอะไรบำรุงน้องในท้องกันคะ ให้น้ำหนักขึ้นดีๆคะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล ไม่แพ้กินได้ปกติคะ ตอนนี้ท้อง 34วีคคะ น้ำหนักน้อง 2,200 คะ เลยอยากทานบำรุงน้ำหนักน้องคะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ไข่