แม่ท้องนวดได้ไหม

สอบถามแม่ๆคะ แม่เป็นกระดูกทับเส้น ข้างขวา ตอนนี้ปวดมาก แม่ท้องได้29วีค6 วัน นวดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ การนวดกระดูกทับเส้น มันนวดบริเวณหลัง เราต้องนอนควบหน้าอีก อีกทั่งมันจะเป็นการกระตุนให้มดลูกบีบตัว มันไม่เป็นผลดีต่เด็กเลยค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

นวดได้คะ แต่ระวังๆๆ หรือสามารถไปนวดที่ รพ.ได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ทุกวันนี้นอนตะแคงให้พ่อกดๆให้ มันปวดร้าวลงขา