นมเสริมให้ทารก

สอบถามแม่ๆคะ แม่ท่านใดให้นมเสริมลูกบ้างคะ สลับกับนมแม่อะคะ #อยากถามแม่ๆว่าใช้นมเสริมยี่ห้ออะไรกันคะ ที่ไม่ทำให้ลูกไม่ท้องเสียหรือท้องอืดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลืมแจ้งคะ เด็กอายุ2เดือนคะ

นมเสริมให้ทารก
1 ตอบกลับ

นมกับเด็ก เราว่าแล้วแต่คนเลย ว่าน้องถูกกับนมตัวไหน ลองซื้อแบบทดลองมาดูก่อนค่ะ