หัวใจเต้นเร็วผิดจังหวะ

#สอบถามแม่ๆคะ​ แม่คนไหนเคยเป็นเหมือนเราบ้างนอนอยู่ดีๆหัวใจก็เต้นเร็วผิดจังหวะจนได้ยินเสียงเป็นแค่แปปเดียวแล้วก็หายไม่เคยเป็นมาก่อน#อันตรายหรือเปล่าคะ​ #24วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ๆก็เต้นแรงและเร็วเหมืออนตื่นเต้น เหมือนตกใจ เหมือนวิ่งมา แต่แปปเดียวหายค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ