วางแผนการคลอด

สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหนทำงานตอนท้องบ้างคะ แล้วแม่ๆวางแผนกันลาคลอดตอนท้องกี่เดือน #พอดีท้องแรกวางแผนลาคลอดไม่ถูกนะคะ คุณหมอนัดคลอด16สิงหาคมนะคะ เราต้องวางแผนลาคลอดประมาณเดือยไหนถึงจะพอดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ทำงานตลอดลาก่อนกำหนดคลอด 2 สัปดาห์ค่ะ ผ่าคลอดนัดผ่าคลอด เลือกวัน เวลาคลอด สรุปลาก่อนผ่าคลอด 1 สัปดาห์ค่ะ 39+5 w

ท้องแรกเราลาก่อนผ่า 1 วัน ผ่าตอน 38 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเลยลาก่อนผ่า 10 วันค่ะ