37w ลูกดิ้นแรง

สอบถามแม่ๆคะ เวลาลูกดิ้นแรงๆ เคลื่อนตัวจนนูนออกจากผนังท้อง แล้วมีอาการปวดจี๊ดลงจิมิ จนสะดุ้ง เรียกว่าอาการเจ็บเตือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

37เหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อย หมอบอกเริ่มเจ็บเตือน เวลาลูกดิ้นทีจุกไปหมด บางครั้งปวดจี๊ดเหมือนฉี่จะไหล ใกล้แล้ว สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ิอยากแตกมากเลยคะ รอมีอาการทุกวันเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️