หายใจไม่ทั่วท้อง

สอบถามแม่ๆคะ อาการหายใจไม่ทั่วท้องแน่นหน้าอกตอนนอน เวลาหายใจเข้าบ้างทีก็ปวดหน้าอก เป็นอาการกรดไหลย้อนหรือป่าวคะ มีวิธีรักษาเบื้องต้นยังไงได้บ้างคะ 24w

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน จะแสบร้อนกลางอก เรอเปรี้ยว จะอ้วกประมาณนี้ค่ะ ถ้ามีอากาแบบนี้กินกาวิสคอนได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ หาดูในเน็ตมันไม่ค่อยมีบอก แล้วพึ่งเคยมีอาการแบบนี้เลยสอบถามดูรักษาเบื้องต้น😁🙏