สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ

สอบถามแม่ๆคะ อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับการผ่าคลอด พอดีฝากพิเศษกับหมอคลินิกซึ่งหมอที่เราฝากคลอดจะเป็นคนผ่าคลอดให้เรา แต่เราไม่มีประกันสังคม ซึ่งอยากทราบว่าเราใช้สิทธิ30 บาทในการผ่าได้ไหมคะ จะมีค่าใช้จ่ายในการผ่าไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าเราฝากรัฐ คุนหมอส่งผ่า มีใบส่งตัวไม่เสียเงินเลยสักบาทค่ะ ใช้สิท30บาท